Đây chắc là "trò bá đạo" không thể thiếu thời học sinh

Đời học sinh, đã bao giờ bạn dám "vùng lên" tham gia những trò quậy phá, ngược lại với ngoan hiền thường thấy? Nếu có, chắc chắn đó sẽ là kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ quên được về thời áo trắng.

Dán giấy sau lưng bạn
Đây là một trong những trò đùa kinh điển của học sinh. Nhân cơ hội "nạn nhân" không để ý sẽ có cả một tập thể bí mật dán sau lưng những câu nói ngớ ngẩn. Và tất nhiên "nạn nhân" không hay biết gì, cứ vô tư tung tăng khắp bàn này đến lớp khác và trở thành trò cười cho tất cả mọi người!
Đặt vật lạ dưới ghế ngồi
Đứng lên phát biểu ý kiến hay làm bất cứ điều gì thì cũng hãy cẩn thận đứa bạn đằng sau, bên cạnh... kẻo bị đặt "hỏa tiễn" xuống dưới ghế nhé! Và sự thật là trò đùa này nguy hiểm phết đó các bạn ạ, nhưng thời học sinh thì biết gì, cứ chơi không khôn đã rồi tính.

 Xem thêm: Nhận làm clip giá rẻ

Ăn quà vặt trong giờ
Bao thế hệ học sinh đều phải công nhận, ăn vụng trong giờ học ngon hơn ăn là công khai trong giờ ra chơi. Và thường thì ăn vụng không chỉ là ăn một mình mà đồ ăn sẽ được chuyền đi khắp lớp, các thành viên mỗi người một chút, vừa ăn vừa che miệng kiểu vô tội không biết gì.

"Thú vui" lén lút dùng điện thoại trong lớp
Kể cả khi điện thoại đang còn là thứ gì đó vô cùng sang chảnh, hiếm người có hay ngay cả khi nó đã trở nên vô cùng phổ biến thì có một sự thật vẫn không hề thay đổi. Đó là học sinh thường có "thú vui" lén lút dùng điện thoại trong lớp. Mắt nhìn về phía giáo viên, tay để xuống gầm bàn nhấn liên hồi có lẽ không còn là hình ảnh xa lạ với chúng ta.Nói chuyện riêng
Đây là "đặc sản" mà gần như tất cả học sinh đều mắc phải không phân biệt nam, nữ. Có lẽ ngay chính các bạn ấy cũng không hiểu sao "mình lắm chuyện thế" và sao lại có thể nói chuyện với nhau không biết chán, không biết mệt mỏi. Từ lớp học đến đường về nhà, tối lại chat chit vẫn không hết chuyện từ việc "đại sự" đến việc cô diễn viên A, B nào đó đang gặp nạn trong... phim.

Muôn kiểu ngủ gật trá hình
Ngáp hay ngủ thường là do… giáo viên và do tiết học quá nhàm chán hoặc cũng có thể do bạn sắp xếp thời gian chưa hợp lý, thức quá muộn lướt facebook, chơi game. Các "cao thủ" có rất nhiều cách ngụy trang cho giấc ngủ của mình: chống cằm, đưa tay lên trán vờ suy nghĩ hay dựng sách lên rồi gục mặt xuống ngủ ngon lành…


Xem thêm:  Dịch vụ quay video

Quay cóp
Thay vì chăm chỉ ôn luyện, nhiều bạn đã dùng thời gian đó để nghiên cứu ra "bí kíp" đối phó với mỗi lần kiểm tra, thi cử. Nào là phao ruột mèo, photo bé tí ti, chép ra mặt bàn, ra tay… Một số học sinh không có được "khả năng" đó thì đành đối phó bằng cách "dòm" bài bạn. Khai thật đi, bạn từng làm cách nào rồi?

Xem thêm: Kỹ năng mềm cho học sinh

0 comments:

Post a Comment