Buổi họp lớp đầy cảm xúc trong dịp chia tay

Buổi họp lớp đầy cảm xúc trong dịp lễ tri ân thầy cô giáo mang tên "Vòng tròn yêu thương" trên sân trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Chỉ còn một tuần lễ nữa các nam, nữ sinh lớp 12 sẽ phải từ biệt tuổi học trò.
Hòa cùng tiếng cười vui là giọt nước mắt xúc động của các nhà giáo khi nghe các bạn trẻ gửi lời cảm ơn và xin lỗi. "Chúng em mong cô tha thứ vì những lần quá nghịch ngợm, đã làm cô phải phiền lòng vì đám học trò của mình", một nam sinh phát biểu.

Hình ảnh những người thầy, cô nghiêm khắc trên bục giảng đã được thay bằng sự thân thiết, ấm áp chân tình và yêu thương trong chiều nay. Cô giáo Phan Thị Kim Anh (dạy môn văn) là một trong số đó.Đáp lại tình cảm của học sinh, cô giáo Tuyết tranh thủ gửi những lời nhắn nhủ đám trò cưng của mình lời tâm huyết, mong các em chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào đời.

Hồng Hân (ảnh) tâm sự, giây phút này em vừa vui lại vừa buồn khi không còn được cắp sách đến trường nữa. "Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất, ý nghĩa nhất mà rồi cũng phải xa",


Phía trước các bạn trẻ còn cả một kỳ thi quan trọng vào đại học. Lần lượt từng em được thầy giáo tìm đến nói lời tạm biệt. Những vần nhắn nhủ đậm chất "nhất quỷ nhì ma" của các nữ sinh. "Vòng tròn yêu thương" sẽ luôn khắc ghi những tình cảm đẹp nhất của tuổi học trò của các em.

0 comments:

Post a Comment