Nhóm nam sinh hiếp hôn một cô gái ngay giữa sân trường

Nhóm nam sinh hiếp hôn một cô gái ngay giữa sân trường Nhóm nam sinh trung học vây quanh một bạn gái cùng lớp và từng người một hôn lên môi cô bạn.
Vụ việc xảy ra tại một trường trung học ở quận Wuchan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sau giờ tan học ngày 5/3. Trong đoạn video được ghi lại, nhóm nam sinh vây quanh một bạn gái cùng lớp và từng người một hôn lên môi cô bạn. (Xem thêm: cửa hàng giày dép uy tín)Cô bé tỏ ra è dè, sợ sệt và cố lấy tay che mặt nhưng vẫn không thoát khỏi bị hết bạn nam này đến bạn nam khác cưỡng hôn. Những nam sinh khác đứng bên ngoài vừa quay video vừa cười cợt, thậm chí còn có những hành động diễn tả hoạt động tình dục.

Nhà trường của các học sinh trên cho biết đã giải quyết vấn đề nhưng không tiết lộ ra ngoài là họ xử lý như thế nào. Trong khi đó, phòng giáo dục địa phương lên tiếng đang tiến hành điều tra cụ thể vụ việc,


Một nhân viên của phòng giáo dục tiết lộ với các phóng viên rằng chuyện này không gây ảnh hưởng gì cho nữ sinh và các nam sinh kia thực ra chỉ "chơi đùa" mà thôi.

Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc lập tức phản ứng dữ dội với kết luận trên. "Nếu chúng không bị phạt nặng thì lớn lên e rằng sẽ trở thành những kẻ hiếp dâm mất"Hẹn hò thì bị đuổi học nhưng hôn nhau lại được coi là trò chơi, hệ thống giáo dục kiểu gì vậy, điên hết cả rồi", một người khác viết.

0 comments:

Post a Comment