Lộ hình ảnh hiếm thời 'trẻ trâu' béo ú của Trấn Thành

Các fan của Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh thời trẻ cực hiếm của anh.

Mới đây, người hâm mộ được một phen "phát sốt" khi những tấm hình MC Trấn Thành thời trung học được rò rỉ. Trong hình, nam danh hài khoe nụ cười hiền lành và thân hình khá "mũm mĩm". Tuy nhiên, đôi mắt và khóe miệng vẫn không lẫn vào đâu được với dung mạo Trấn Thành hiện giờ. (Xem thêm: Dịch vụ làm video clip)
Nhiều ý kiến cho rằng ngay từ nhỏ, Trấn Thành đã tỏ rõ sự lém lỉnh, thông minh bên cạnh vẻ ngoài hiền lành. Không chỉ thế, khác với vẻ bảnh bao, sáng sủa hiện nay, làn da rám nắng đen nhẻm của nam diễn viên cũng được chú ý. (Xem thêm: Sơn epoxy chuyên nghiệp giá rẻ)

Nói về những bức ảnh do người hâm mộ "khui" một cách công khai, Trấn Thành vui vẻ: "FC tui đó!!! Dễ thương lắm, quay ở đâu cũng tới xem anh diễn, hình tui ngủ bờ ngủ bụi cũng từ mấy ẻm mà ra. Rồi bây giờ đào hình tui từ thuở nào luôn nè trời, tui khổ quá mà. Thương hay là ghét đây bà con???"


Nhờ nụ cười quen thuộc, không khó để nhận ra Trấn Thành trong bức ảnh này ngay từ khi chỉ là một cậu nhóc. (Xem thêm: Thiết kế website)Trấn Thành là một trong những MC đắt show nhất hiện nay. Các chương trình truyền hình lớn nhỏ như Giọng hát Việt nhí, Thử thách cùng bước nhảy... thường xuyên có sự góp mặt của anh. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn nổi danh như một diễn viên với phong cách riêng và còn là một danh hài miền Nam đình đám.

0 comments:

Post a Comment