Kiệt tác kiến trúc cổ vĩ đại nhờ kĩ thuật in ấn trên tường nhà

( Kệ quảng cáo sản phẩm ) Việc câu kết một bức tranh phong cảnh, vừa làm giấy dán tường là một điều thú vị. Tranh dán tường lại nét nghệ thuật cho ngôi nhà của công ty.Tôi vẫn nhớ lần trước tiên Lúc nhận biết một tấm tranh phong cảnh to và đẹp được treo Tại phòng khách nhà của một người chị. Tôi bị bất ngờ với bức tranh trên tường với màu sắc chân thực, sống động, có cảm giác như đang trông một bức tranh vẽ thật. Thấy vẻ chú ý của tôi, chị mới giải thích thêm: “Thật ra ban đầu bức tường này đã bị cũ, Lúc đó có một người chị đã ra mắt chị với tranh dán tường khổ lớn. Nó đang là trào lưu trang hoàng nội thất trong những năm cách đây không lâu. Thế là chị cũng tìm hiểu & mua nó về, thì rất tốt”.
Sau này Khi có nhà & dùng tranh dán tường, tôi thấy nó là một giải pháp trang trí thiết kế bên trong mới, cân xứng với đời sống tân tiến. Hơn thế nữa tranh dán tường còn đem lại nhiều lợi ích không giống.Tranh nghệ thuật dán tường được in trên nhiều loại chất liệu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, tiện lợi cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước khăn ướt.Bức tranh phong cảnh đem lại một sự dễ chịu và cho căn phòng, với cảnh thiên như như đang hòa vào cuộc sống của bạn.

Một bức tranh thần hiệu, với nét đẹp như ẩn hiện sẽ tạo cho bạn một không gian hoàn toàn mới.
Không chỉ đẹp về nghệ thuật, với tranh dán tường còn kiến tạo Cấp Tốc, gọn. Đẹp, nhan sắc nét & chính xác từng chi tiết, màu sắc chất lượng, đồng hành cùng thời gian. chiến thuật mau chóng cho việc in nhiều bức tranh dán tường trong quá trình ngắn.Qua sử dụng trong nhiều năm, tôi thấy đc chất lượng và giá trị cả rất hợp lý. Mặt không giống còn trang hoàng theo phong thuỷ hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần tuyệt vời và hấp dẫn hơn.
Tranh dán tường còn phù hợp dùng cho một phòng karaoke cho ngôi nhà của công ty.

Một không gian đầy đủ và lôi cuốn cho cuộc sống mà Quý khách hàng trông mong. Vậy Nguyên Nhân quý khách không thử tìm hiểu thêm tranh dán tường, có quá nhiều kiểu dáng, hoa văn cho sự chọn lựa của doanh nghiệp.

Công ty TNHH CAO THỜI ĐẠI
Địa Chỉ: 411/9 Lê Đại Hành – xã 11 – huyện 11 – TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (84.8) 3965 1387
Hotline: 01225.088.044

0 comments:

Post a Comment