Cung cấp vật tư quảng cáo để làm các loại biển quảng cáo điện tử hiện nay tại tphcm Đinh Phan

đơn vị PR Đinh Phan chuyên cung cấp vật tư quảng cáo giá rẻ, mẫu mã, thi công bảng hiệu quảng cáo, gia công chữ inox, gia công bảng hiệu lăng xê inox nhiều năm kinh nghiệm chữ nổi vàng đồng, chữ nổi trắng bóng, làm chữ nổi mica gắn đèn led…một cách thức nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ trên thị phần hiện giờ.
hiện giờ, lĩnh vực lăng xê đang càng ngày càng phát triển với những kỹ thuật máy móc đương đại áp dụng vào dùng cho cho ngành lăng xê, những máy in KTS, laser … thì ngoài ra vật tư quảng cáo là thứ cần phải có để cung cấp cho các hoạt động này.

Biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng phổ biến trong những nhà hàng, khách sạn, siêu thị, phi trường, các chuỗi cửa hàng , thang máy......

Hộp đèn siêu mỏng là một chiếc hình công nghệ khá mới ở Việt Nam trong những năm vừa mới đây. Hộp đèn siêu mỏng mang khả năng phát sáng cao, diện tích lớn mang độ dày '' siêu mỏng '' chỉ từ 15 - 20mm, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, gọn nhẹ , tuổi thọ trong khoảng thời gian dài và tính thẩm mỹ cao thoải mái thời trang. Hộp đèn siêu mỏng được mẫu mã gồm khuông nhôm nhẹ , mỏng, ko bị gỉ sét như những chất liệu hộp đèn khung sắt truyền thống, bên trong tấm dẫn sáng có công nghệ khắc phát sáng có diện tích bề mặt lên đến 1m5 x 3mm, tiêu dùng led 12v hoặc 24V có tuổi thọ lên đến 50,000 giờ . tuy nhiên, bạn sở hữu thể tiện dụng đổi thay hình ảnh quảng bá bên trong hộp đèn siêu mỏng lúc Tốt nhất nên thay đổi nội dung truyền bá. tiện lợi treo lắp , ko chiếm rộng rãi ko gian.

Biển hộp đèn ép nổiBiển hộp đèn ép nổi sử dụng cho những mẫu hình PR nhãn hàng trong nhà và ngoài trời, biển vẫy cho những trụ ATM, chuỗi siêu thị, cửa hàng, điện máy, ................

Hộp đèn ép nổi là một loại hình xuất hiện khá mới trong những năm vừa qua ở Việt Nam . Hộp đèn ép nổi có độ nổi 3D với các hình dạng thù nổi khác nhau , lôi kéo sự chú ý của mọi người, mang ưu điểm tiêu dùng sườn nhôm Cần hôp đèn gọn nhẹ, mặt mica ép nổi, thích hợp tiêu dùng ngoài trời, ko nặng nằn nì và kềnh càng như các loại hình hộp đèn truyền thống, tiện lợi đổi thay nội dung , tháo dỡ lắp mặt mica, thay đèn , vệ sinh.....

Biển quang báochiếc biển này gồm những module điện tử ghép sát lại có nhau, nội dung đổi thay sử dụng máy tính. chiếc biển này gồm 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu. Bảng có thể mở rộng từ 2 đến 50 cái chữ (số cái chữ, kích thước ký tự sở hữu thể thay đồi dễ dàng). Kích thước màn hình từ 0.5m2 tới 500m2.

Chúng ta tiện lợi bắt gặp các dòng biển này như bảng tỉ giá ngân hàng, bảng thông báo thị phần chứng khoán, bảng giá vàng, hệ thống xếp hàng tự động, bảng tỉ số thi đấu... Bảng với phổ thông màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, tiện dụng lôi kéo sự chú ý của mọi người. Nội dung hiển thị trên biển tiện lợi thay đổi được bằng bí quyết nạp lại chương trình điều khiển qua dây dẫn nối mang máy tính hoặc cao cấp hơn là phê chuẩn mạng không dây GPRS.

Biển quảng bá toàn màn hìnhdòng biển PR điện tử led này gồm màn hình Indoor và Outdoor. Màn hình Indoor được tiêu dùng ở sảnh lớn những tòa nhà, khách sạn, nhà băng, trọng tâm thương mại... Còn màn hình Outdoor mang cường độ ánh sáng rất cao, đáp ứng nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng. Nó đem đến thành công đặc biệt khi dùng cho việc quảng bá ngoài trời tại những sân đi lại, quảng trường, tuyến phố quốc lộ, ngã tư...

công ty truyền bá Đinh Phan luôn sẵn sàng chuyên dụng cho khách hàng. liên hệ với chúng tôi, để nhận được những thông tin báo giá vật tư quảng cáo thoải mái nhất để làm các bảng PR, các chương trình khuyến mãi, tri ân tới quý khách thời gian tối ưu. có giá tiền tốt lý và hết sức khó khăn trên thị phần, hãy liên lạc ngay mang chúng tôi.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐINH PHAN
Địa chỉ: Số 132 Đặng Văn Bi, Phờng. Bình Thọ, Quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6283.8279
Hotline: 0979.20.4567
Email:dinhphandesign@gmail.com

0 comments:

Post a Comment