Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM bắt buộc học sinh mặc áo dài đối với nữ sinh

Ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM - vừa ký văn bản gửi tất cả hiệu trưởng trường THPT trên khu vực về việc thực hiện mặc áo dài đối với nữ sinh.

Theo Đó, ngày 13/1/2016, Sở GD&ĐT TP.HCM đã có công văn về việc khuyến khích học trò nữ mặc áo dài. cho tới hiện tại, rất nhiều trường đã kéo dài việc nữ sinh mặc áo dài chí ít một buổi/tuần.

thực hiện kết luận của UBND tỉnh thành về chuyển động cán bộ, người lao động viên, nữ sinh mặc áo dài, Sở GD&ĐT TP.HCM chỉ đạo các trường THPT đơn vị thực hiện việc nữ sinh mặc áo dài trong nhà trường tối thiểu hai buổi/tuần. ( xem thêm : giày thể thao nam nike )

Theo lãnh đạo Sở, việc này để trị giá truyền thống của mẫu áo dài Việt được tiếp tục nuôi dưỡng và làm sống dậy trong lòng người Việt Nam, đặc biệt đối sở hữu thế hệ con nhỏ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; góp phần tạo Cần hình ảnh học trò thị thành, "năng động, sáng tạo, giàu truyền thống dân tộc".