Nữ sinh cấp 3 môi giới bán dâm ngay trên lớp học

Đang học trên lớp, nhận được Tin nhắn nhờ sắp xếp "một cuộc vui", Cô gái lớp 11 nhắn tin Thỏa Thuận giá cả, rời trường lên taxi đưa bạn tới nhà nghỉ "phục vụ".

Hôm nay, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Lưu Minh Anh (17 tuổi, ở huyện Mê Linh) về tội Môi giới mại dâm.Theo bản án sơ thẩm, sáng 7/4/2015, giữa lúc bị cáo đang ngồi học trên lớp thì bất ngờ nhận được tin nhắn của một Thanh niên (sau này xác định người đó là Lê Văn Nam, SN 1989, trú ở huyện Đông Anh) đặt Vấn đề sắp xếp một cuộc mua bán dâm. Đáp lời, Minh Anh ra giá 1,2 triệu đồng/lần vui vẻ và yêu cầu khách phải trả thêm 300.000 đồng tiền taxi. Minh Anh nhắn tin cho cô bạn mới hơn 14 tuổi báo "chuẩn bị đi khách".

Đến 10h, Minh Anh rời lớp, đi taxi đến đón bạn và cả hai cùng tới một nhà nghỉ ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh gặp khách.

Minh Anh nhận trước 1,5 triệu đồng đứng chờ ở bên ngoài còn cô bạn ở lại với khách. Đôi nam nữ mua bán dâm đang chuẩn bị hành lạc thì bị Cảnh sát kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Tại cơ quan điều tra, Minh Anh khai trong số tiền đã nhận sẽ trả cho bạn 700.000 đồng.

TAND huyện Mê Linh trong phiên sơ thẩm tuyên phạt Minh Anh án 40 tháng tù tội Môi giới mại dâm.(Công Ty TNHH SX-TMDV Việt Đăng: vietdangco.com)

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX đánh giá tội danh cũng như hình phạt tại bản án sơ thẩm đối với bị cáo là hoàn toàn đúng người, đúng tội và đúng pháp luật. Nhưng xét thấy bị cáo chỉ nhất thời phạm tội do nhận thức pháp luật hạn chế nên có thể giảm cho bị cáo một phần hình phạt cũng đủ sức giáo dục, cải tạo và răn đe, phòng ngừa Tội phạm chung.

Từ nhận định trên, TAND TP Hà Nội đi đến quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm của Tòa án huyện Mê Linh, đồng thời tuyên phạt Minh Anh 30 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”. Đối với kháng cáo xin được hưởng án treo của Nữ sinh cấp 3 cùng đại diện hợp pháp của bị cáo, do không có Căn cứ pháp luật nên HĐXX không chấp nhận.

0 comments:

Post a Comment