Học sinh lớp 12 đánh chết học sinh lớp 11 ở THPT Lê Trung Kiên ở Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên

Học sinh lớp 12 đánh chết học sinh lớp 11 ở THPT Lê Trung Kiên ở Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên, đối tượng gây án đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Học sinh lớp 12 đánh chết học sinh lớp 11 ở THPT Lê Trung Kiên ở Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên
Theo thông tin nhận được từ phía lực lượng chức năng xã Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, Phú Yên thì vào ngày 18/12, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ đánh nhau dẫn đến chết người.

Nạn nhân trong vụ việc trên là em Lương Công Danh, 16 tuổi, học sinh lớp 11 của trường THPT Lê Trung Kiên, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa còn đối tượng gây án là Trần Kim Vũ, 17 tuổi, học sinh lớp 12 của trường THPT Nguyễn Công Trứ.Được biết vào giờ tan học, trưa ngày 18/12, một học sinh của trường THPT Lê Trung Kiên đã phát hiện mình bị mất một chiếc xe đạp nên bảo vệ của trường đã tổ chức tìm kiếm giúp học sinh này.

Bảo vệ của trường THPT Lê Trung Kiên, ông Nguyễn Hơn cho hay đến 17h00 cùng ngày thì ông phát hiện ra Vũ mang một chiếc xe đạp điện tới tiệm cầm đồ nằm tại thị trấn Hòa Vinh để cầm vì vậy nghi rằng đây là chiếc xe bị mất trộm nên ông Hơn đã giữ Vũ lại cùng chiếc xe đạp điện trên đồng thời thông báo cho phụ huynh của học sinh đã mất xe cùng lực lượng công an thị trấn Hòa Vinh tới xác minh điều tra làm rõ.

Khi phụ huynh của học sinh bị mất xe tới quán tiệm cầm đồ thì xác nhận đó chính là chiếc xe đạp điện của gia đình mình còn về phía Vũ thì Vũ cho biết chiếc xe đạp điện đó là do Danh đưa cho Vũ đi cầm và Vũ nghĩ rằng chiếc xe đạp điện đó của Danh chứ không biết là đồ trộm cắp.


Trước lời khai của Vũ thì một cán bộ công an thị trấn Hòa Vinh đã chở Vũ tới quán bi da Ba Cần để gặp Danh làm rõ mọi chuyện. Và khi vừa đến nơi, cán bộ công an chưa kịp dừng xe thì Vũ đã nhảy xuống vào xông thẳng vào quán đánh Danh khiến Danh không kịp chống đỡ, mọi người cũng không kịp can ngăn. Vụ việc đã khiến Danh ngất xỉu tại chỗ.

Được biết hành động của Vũ diễn ra rất nhanh khiến cán bộ công an cũng không kịp can ngăn và không thể lường trước được.(Công Ty Cổ Phần Vina Latex: vinalatex.com)

Còn về phía Danh thì vào chiều tối ngày 18/12, gia đình nạn nhân mới hay tin Danh đã chết tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hòa. Tại đây, cơ quan công an cũng mời gia đình lên chức kiến lực lượng pháp y khám nghiệm tử thi. Ngay sau đó, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Hòa, ông Nguyễn Văn Bưởi cũng đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Kim Vũ để điều tra về tội danh Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.


Trước đó tại trường THCS Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ cũng xảy ra vụ việc học sinh lớp 8 gọi người đánh bạn chấn thương sọ não.

Nạn nhân là Nguyễn Tuấn Kiệt, học sinh lớp 8 trường THCS Tân Phước Tây. Được biết Kiệt học cùng lớp với Đỗ H.M và trong giờ ra chơi thì hai bên nô đùa xảy ra xô xát.

Vì vậy M về gọi anh là Đỗ Hoàng Khánh, sinh năm 1997 tới trả thù hộ mình. Khánh đợi Kiệt tại cổng trường và khi Kiệt đi tới đoạn thuộc ấp 2 xã Tân Phước Tây thì bất ngờ bị Khánh cầm cây gậy dài 80 cm đánh liên tiếp vào đầu.

0 comments:

Post a Comment