Nhóm nữ sinh trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình đánh hội đồng bạn vì cho rằng bị cướp người yêu

Một nhóm nữ sinh tại Thái Bình liên tục chửi bới, túm tóc một bạn nữ vì cho rằng nữ sinh này đã cướp bạn trai của một cô gái cùng chơi trong nhóm.

Những ngày gần đây, đoạn clip dài gần 9 phút khi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng trên đường ở tỉnh Thái Bình được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo hình ảnh trong clip, nữ sinh mặc áo khoác bò bị một nhóm các bạn nữ vây lại, ép sát vào tường, sau đó 3 - 4 người xông vào tùm tóc, tát liên tục, trọng khi một số bạn nữ đứng ngoài dùng máy quay lại, lớn tiếng hò hét và không hề có ý định can ngăn.Lúc này, thấy người lớn đi qua nên nữ sinh bị đánh lên tiếng kêu cứu: "Bác ơi, bác cứu cháu với". Tuy nhiên nữ sinh áo trắng tiếp tục kéo áo, không ngừng văng túc đáp lại: "Bác không việc gì phải cứu nó, tại nó xấc xược với cháu. Bác cứ đi đi không có gì đâu ạ". Thấy vậy người đàn ông lên tiếng can ngăn: "Xin lỗi nó đi, xin lỗi chúng nó đi".

Tuy nhiên đám nữ sinh vẫn tiếp tục lao vào giằng áo, túm tóc khiến nữ sinh bị đánh liên tục gào khóc, ngồi thụp xuống để né tránh, sau đó khàn giọng xin lỗi nhưng những hành động kia vẫn tiếp diễn.
Sau đó, nữ sinh áo trắng lên tiếng: "Dám cướp người yêu của tao à? Tao với nó đang tốt", đồng thời liên tục chửi bậy và giơ tay tát nữa sinh mặc áo khoác bò.

Bắt gặp sự việc trên một người đàn ông cất tiếng hỏi tại sao đánh bạn. Mấy nữ sinh lập tức đáp lại: "Bác cứ để yên, bác cứ để yên cho cháu. Không làm gì sai thì không bao giờ người ta đánh". Người đàn ông hỏi: "Chúng mày đánh nó xong chụp ảnh lại à", nhưng bất chấp có người lớn tại đó, nhóm nữ sinh này vẫn tiếp tục đánh bạn, "Bác phải hỏi lí do, tại sao cháu đánh nó, không phải tự nhiên cháu động đến nó".

Thấy có người lớn can ngăn thì nhóm nữ sinh này liên ép bạn đi ra 1 đoạn đường vắng ngoài cánh đồng, và lớn tiếng: "Bắt nó quỳ xuống, lột hết áo nó ra, đoạn đường này vắng".
Sau khi đoạn clip trên được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động của nhóm nữ sinh trên.

"Mấy bạn nữ này ghê gớm quá, tập trung lại đánh bạn dã man, lại còn chửi bới giật tóc của bạn. Gia đình và nhà trường cần xử lí nghiêm những trường hợp nữ sinh đánh bạn như vậy", tài khoản Q.A. chia sẻ.

"Tình trạng nữ sinh đánh hội đồng giờ phổ biến, càng ngày càng nhiều. Có mâu thuẫn, xích mích gì có thể giải quyết bằng lới nói, chứ không nên túm tóc, hành hung bạn như thế", tài khoản H.D. bình luận.

Liên quan đến thông tin trên, được biết sự việc diễn ra tại trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình, có địa chỉ tại xã Đông Hòa, huyện Đông Hưng, Thái Bình chứ không phải trường Bán Công Thái Bình như thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội. Cơ quan công an đã vào cuộc và đang làm rõ để xử lý.

Nữ sinh bị đánh là em H.N.Y học sinh lớp 10A7 trường THPT Bắc Đông Quan (ngã ba thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, Thái Bình). Trước đó, trưa 11/11, nhóm học sinh trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình đã đi xe đạp điện tới cổng trường THPT Bắc Đông Quan. Khi học sinh H.N.Y xuất hiện, nhóm học sinh đưa em Y đến khu vực ít nhà dân để đánh hội đồng.

0 comments:

Post a Comment