Hà Nội: Tông nữ sinh viên văng ra đường, tài xế ô tô nhấn ga bỏ chạy

Vụ va chạm vào đêm ngày 13/11 khiến một nữ sinh viên bị hất ngã văng xuống đường, xây xát chân tay. Tài xế ô tô sau đó đã nhấn ga bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào khoảng 23h đêm ngày 13/11, tại ngã tư KeangNam (Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ô tô Ford mang BKS: 30E-101.. với xe đạp của một nữ sinh viên khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đất. Điều đáng nói, sau tai nạn, tài xế ô tô đã nhanh chóng nhấn ga chạy khỏi hiện trường.
Theo chia sẻ, cú tông mạnh khiến nữ sinh bị hất tung xuống đường, chân tay bị xây xát, xe đạp văng lên khu vực trồng hoa gần đó.Ngay sau va chạm, nạn nhân đã được người dân quanh đó đưa vào Bệnh viện 198  kiểm tra. Được biết, sau ca làm thêm vào buổi tối ở siêu thị, trên đường về thì nữ sinh này gặp nạn. Hiện nạn nhân không có người thân quen tại Hà Nội vì bạn bè về quê chưa ra.


Chia sẻ với chúng tôi, anh Lê Thành Đô - nhân chứng có mặt tại hiện trường, đồng thời là người đưa nữ sinh vào bệnh viện, cho biết: "Lúc đó khoảng 23h ở đoạn ngã tư KeangNam, mình đi sau chiếc ô tô Ford kia. Khi em sinh viên rẽ sang đi về phía Mễ Trì thì ô tô đang lưu thông với tốc độ cao không xử lý kịp đã tông thẳng, khiến em gái ngã văng lên bờ vườn hoa gần đó. Ngay sau đó, tài xế đã lái xe chạy khỏi hiện trường.

Nhiều nhân chứng có mặt lúc đó rất bức xúc trước hành động của tài xế xe Ford. Có 1 xe taxi đã chạy theo cố gắng chặn đầu xe ô tô nhưng không được, vì nó rẽ theo hướng Mễ Trì, sân vận động Mỹ Đình chạy mất."

"Mình và một số người dân đưa em nữ sinh vào bệnh viện kiểm tra, lúc sau có 1 người bạn của em ấy tới. Lúc bọn mình về bác sĩ bảo tình hình của em gái tạm thời ổn định, không vấn đề gì nhưng vẫn phải nằm viện. Em sinh viên quê ở Thanh Hóa, hiện làm thêm ở siêu thị Big C Thăng Long", anh Lê Thành Đô cho biết thêm.

0 comments:

Post a Comment