Chuyện tình thú vị của cặp đôi chàng 1m90, nàng 1m50

Chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch này khiến mọi người xung quanh không khỏi thích thú.

Khi nhắc đến chuyện tình yêu của Phạm Việt Hùng (sinh năm 1997) và Nguyễn Thị Ngọc (sinh năm 1999), điều đầu tiên mọi người nghĩ tới chính là sự chênh lệch chiều cao tới 40cm của họ. Việt Hùng cao tới 1m9, còn Ngọc chỉ cao 1m5.

Sự ấn tượng đặc biệt này khiến cặp đôi Việt Hùng – Nguyễn Ngọc luôn nổi bật trước đám đông, thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh.

Cặp đôi bắt đầu quen biết nhau kể từ lần vô tình đụng độ tại căng tin trường. ‘Không lãng mạn như phim Hàn hay gay cấn như phim Mỹ, mà đó là sự chạm mặt của hai con người không ‘đẳng cấp’ về chiều cao’, cặp đôi chia sẻ.


Cặp đôi có sự chênh lệch lớn về chiều cao.

Kể từ lần chạm mặt hôm đó, bất cứ nơi nào trong khuôn viên trường, dù ở cầu thang, sân trường hay ngay căng tin… cứ hễ gặp Ngọc ở đâu, Hùng đều làm trò trêu cô nàng ở đấy.

Không thể chịu nổi anh chàng cao kều lắm trò ‘dở hơi’ này, Ngọc khó chịu ra mặt và thể hiện thái độ ghét cay ghét đắng Hùng.

Tuy nhiên, trong một lần lướt Facebook, Hùng lại tình cờ ‘phát hiện’ thấy Facebook của Ngọc nên nhanh tay gửi yêu cầu kết bạn. Sau vài lần nói chuyện, Hùng mạnh dạn hỏi luôn cả số điện thoại của cô để dễ bề ‘tâm sự’.

Thời gian đầu, Hùng nhắn tin khá thường xuyên với Ngọc qua Facebook, điện thoại. Tuy nhiên, bản lĩnh nam nhi không cho phép Hùng quá vồn vã nên anh chàng quyết định giả bộ làm kiêu, tỏ vẻ lạnh lùng, không thể hiện ngay tình cảm.

Cứ cách vài hôm, Hùng mới nhắn tin cho Ngọc một lần. Nội dung tin nhắn cũng chỉ dừng lại ở những câu hỏi han xã giao.

‘Những tin nhắn của mình đều không quá 3 từ còn Ngọc thì nhắn tin dài lắm. Chắc vì thế mà một thời gian Ngọc mất thiện cảm nói chuyện với mình luôn’, Hùng nhớ lại.

Chính suy nghĩ ‘tỏ vẻ lạnh lùng, thể hiện bản lĩnh nam nhi’ của mình mà chỉ mới được 1 tuần nói chuyện, Hùng đã ngừng nhận được tin nhắn hồi âm từ Ngọc.

Việc liên lạc của cặp đôi càng trở nên khó khăn khi Hùng không lưu số Ngọc, không nhớ nổi số cô và thậm chí là không giữ tin nhắn.

Thế rồi có vẻ như cái duyên giữa họ vẫn chưa hoàn toàn biến mất, một hôm, anh chàng nhận được tin nhắn bất ngờ từ Ngọc gửi đến.

‘Đó là tin nhắn mình định gửi đến cho một người bạn nhưng không hiểu làm sao mà ấn nhầm gửi cho Hùng. Lúc đó, mình ngại lắm’, Ngọc chia sẻ.

Cũng từ cái sự cố oái ăm đó, cả hai trở lại nói chuyện với nhau. Lần này, ngược lại với những tin nhắn hời hợt, lạnh lùng trước đây, Hùng bắt đầu quan tâm, để ý Ngọc thật sự.

‘Từ lúc yêu nhau đến giờ, bọn mình giận nhau đến cả trăm lần, mà lần nào cũng chuyện lặt vặt chẳng đâu vào đâu. Mình còn nhớ có lần quên trả lời tin nhắn của Ngọc mà cô nàng giận mình suốt mấy ngày, chặn facebook’, Hùng chia sẻ.

Việt Hùng – Nguyễn Ngọc cũng chia sẻ, dù chiều cao chênh lệch tới 40 cm nhưng rào cản này lại mang lại nhiều màu sắc và những điều thú vị cho cả hai.

Khi trò chuyện hay muốn bày tỏ tình yêu với nhau, cô nàng 1m5 đều phải ngửa cổ lên. Ngược lại, muốn thơm lên má người yêu, anh chàng 1m9 lại luôn phải cúi đầu thấp xuống phải 2 gang tay. Tuy nhiên, cả hai đều không cảm thấy bất tiện chút nào.
Ngắm những hình ảnh dễ thương mới nhất của cặp đôi này:

0 comments:

Post a Comment