Bạo lực học đường gây xôn xao dư luận

Dùng mũ bảo hiểm đánh bạn vì bị nói xấu trên facebook

Nạn nhân trong vụ việc này là em Trương Thị Ly (SN 2000, học sinh lớp 9 trường THCS P.Quảng Tiến), bị một nữ sinh lớp 8 hành hung nhiều lần.

Theo lời kể của Ly, em bị các nữ sinh khác trường hành hung, quay clip vào chiều ngày 6-5. “Hôm đó, bạn H. đến nhà rủ em đến âu thuyền P.Quảng Tiến chơi. Đến nơi em thấy có một nhóm bạn nữ, khoảng 7-8 người.

Vừa xuống xe là em bị bạn Q. lao tới hành hung. Tiếp đó Q. còn lột áo của em và dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người và mặt em”, Ly cho biết.

Cũng theo nạn nhân, nhiều bạn khác chứng kiến nhưng không can ngăn mà còn hùa vào đánh và lấy điện thoại quay lại. Khi có người dân đi qua nhóm nữ sinh này mới bỏ đi.

Ngoài ra, nạn nhân còn nhận được nhiều lời dọa và sẽ đăng clip lên mạng. “Bạn Q. nói em nói xấu bạn ấy với nhiều người nhưng từ trước đến giờ em không hề quen biết Q.”, Ly cho hay.

Sáng 19-5, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Bắc Sơn (TX.Sầm Sơn) ra quyết định đình chỉ học 1 năm đối với em nữ sinh N.T.Q (học sinh lớp 8B).

0 comments:

Post a Comment